Giáo trình kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm

Nội dung cuốn sách này đề cập đến: Kỹ thuật sinh học phân tử; Kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm bằng kỹ thuật Enzyme; Kỹ thuật quang phổ; Kỹ thuật sắc ký; Kỹ thuật phân tích cảm quan; Xử lý số liệu trong kiểm định nguồn gốc; Thủy Hải sản; Thịt và các sản phẩm từ Thịt; Sữa và các sản phẩm từ Sữa; Gia vị và Thảo mộc; Thực phẩm biến đổi Gene; Rượi và đồ uống có cồn.
Sách có tại thư viện khu A, phòng mượn
Số phân loại: 664.07 G434
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.