Giáo trình các quá trình và thiết bị trong công nghệ thực phẩm - công nghệ sinh hoc: Tập II - các quá trình và thiết bị trao đổi nhiệt
Nội dung cuốn sách này đề cập đến: Truyền nhiệt; Các quá trình và thiết bị trao đổi nhiệt; Quá trình và thiết bị đun nóng, chân, hấp; Quá trình và thiết bị rán; Quá trình và thiết bị nướng, sao, rang; Quá trình và thiết bị cô đặc; Quá trình và thiết bị làm lạnh - lạnh đông - tan giá - làm ấm; Các quá trình và thiết bị thanh trùng; Tính toan bền, vận hành và an toàn lao động đôi với thiết bị trao đổi nhiệt.
Sách có tại Thư viện khu A, phòng mượn
Số phân loại: 681.7664 T663-M664
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.