Giáo trình các quá trình và thiết bị trong công nghệ thực phẩm - công nghệ sinh hoc: Tập II - các quá trình và thiết bị trao đổi nhiệt

Nội dung cuốn sách này đề cập đến: Truyền nhiệt; Các quá trình và thiết bị trao đổi nhiệt; Quá trình và thiết bị đun nóng, chân, hấp; Quá trình và thiết bị rán; Quá trình và thiết bị nướng, sao, rang; Quá trình và thiết bị cô đặc; Quá trình và thiết bị làm lạnh - lạnh đông - tan giá - làm ấm; Các quá trình và thiết bị thanh trùng; Tính toan bền, vận hành và an toàn lao động đôi với thiết bị trao đổi nhiệt.
Sách có tại Thư viện khu A, phòng mượn
Số phân loại: 681.7664 T663-M664
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.