Giải tích 1: Phép tính vi phân và tích phân của hàm một biến: Dùng cho sinh viên kỹ thuật, cao đẳng, đại học, sau đại học

Giáo trình này của tác giả ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu hết sức cấp bách hiện nay về mặt giáo trình toán cao cấp cho sinh viên các Trường Đại học kỹ thuật. Về toàn cục, nôi dung của giáo trình này bao gồm các vấn đề cơ bản và quan trọng nhất của toán học cao cấp cần thiết cho 1 kỹ sư: cơ sở quan trọng của phép tính vi phân trong hàm một biến và hàm nhiều biến, các định lý và phương pháp cơ bản của phép tính tích phân của hàm một biến và nhiều biến, cơ sở giải thích vector, hình học vi phân, lý thuyết cơ bản về phương trình vi phân. Chúng chứng minh đưa ra đều ngắn gọn, chặt chẽ.
Sách có tại Thư viện khu A, phòng mượn
Số phân loại: 515.07 T772-B613