GIẢI PHÁP THỰC HIỆN KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHỐI NGÀNH SƯ PHẠM KỸ THUẬT BẬC ĐẠI HỌC THEO MÔ HÌNH TPACK

Nâng cao năng lực của sinh viên khối ngành Sư phạm kỹ thuật (SPKT) được thực hiện ngay
trong quá trình đào tạo, ngay khi sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường thông qua việc tích hợp các khối kiến thức nội dung kỹ thuật, kiến thức sư phạm và kiến thức công nghệ trong quá trình thực hiện khóa luận tốt nghiệp (KLTN) của sinh viên. Việc hướng dẫn sinh viên thực hiện KLTN theo mô hình TPACK giúp sinh viên các khối ngành SPKT tại trường đại học Sư phạm Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh (ĐH SPKT TP.HCM) có khả năng vận dụng công nghệ trong dạy học, phát triển kỹ năng thực hành nghề, nâng cao năng lực dạy học chuyên ngành khi ra trường.