Giải pháp nâng cao hiệu quả tự kiểm định chương trình đào tạo nghề Thiết kế đồ họa trình độ trung cấp nghề đạt chuẩn kiểm định chất lượng tại trường Trung cấp nghề Thủ Đức

Hệ thống kiểm định chất lượng chương trình đào tạo đã góp phần xác định mong đợi của khách hàng, cộng đồng và xã hội. Những chương trình đào tạo nhà trường mang lại, giúp nhà trường tự đánh giá và hoàn thiện các điều kiện đảm bảo chất lượng, nâng cao chất lượng đào tạo tại trường. Mặt khác, giúp cơ quan quản lý nhà nước về dạy nghề đánh giá, qua đó công bố với xã hội về thực trạng chất lượng của cơ sở dạy nghề để người học và xã hội biết được thực trạng chất lượng đào tạo và giám sát. Kết quả kiểm định cũng là cơ sở giúp các cơ quan quản lý các cấp có chính sách phù hợp để phát triển dạy nghề.