Food composition and analysis : Methods and strategies

Cuốn sách này bao gồm các phương pháp và chiến lược liên quan đến thành phần và phân tích thực phẩm. Các chủ đề bao gồm hoạt động chống oxy hóa của các vi cầu arabinoxylan cám ngô; bao bì hoạt động dựa trên việc giải phóng carvacrol và thymol cho thực phẩm tươi sống; enzyme cho các ngành công nghiệp hương vị, sữa và nướng bánh; công nghệ màng trong chế biến thực phẩm; làm mềm thịt và các sản phẩm từ thịt; đặc tính sinh học của nấm; gelatin ghép polyacrylamide; chiếu xạ trái cây, rau và gia vị để bảo quản và chất lượng tốt hơn; hạt có dầu như một nguồn cung cấp dầu và protein bền vững cho thức ăn nuôi trồng thủy sản
Call no. : 664.07 F686
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.