Đề xuất giải pháp cải tiến chương trình đào tạo chuyên ngành Sinh hóa tại khoa Sinh học trường Đại học Khoa học Tự nhiên Tp.HCM thông qua phản hồi của thị trường lao động Tp.HCM

Trình bày cơ sở lý luận của đề tài như: Tổng quan về vấn đề nghiên cứu; khái niệm các thuật ngữ; lý luận về cải tiến chương trình đào tạo. Trình bày cơ sở thực tiễn của đề tài như: Tổng quan về trường Đại học Khoa học Tự nhiên; khảo sát thực trạng việc thực hiện chương trình đào tạo chuyên ngành Sinh hóa tại khoa Sinh học Tp. Hồ Chí Minh, đề xuất giải pháp cải tiến chương trình đào tạo chuyên ngành Sinh hóa tại Khoa Sinh học trường Đại học Khoa học Tự nhiên Tp. Hồ Chí Minh thông qua phản hồi của thị trường lao động Tp. Hồ Chí Minh.