Dạy học theo hướng tích cực hóa người học môn Kinh tế gia đình lớp 6 tại các trường trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Đà Lạt

Trình bày sơ lược lịch sử nghiên cứu vấn đề; những khái niệm liên quan đến đề tài; đặc điểm của phương pháp dạy học tích cực; một số phương pháp, kỹ thuật dạy học tích cực, đặc điểm tâm lý lứa tuổi và tâm lý của học sinh trung học cơ sở. Tìm hiểu thực trạng hoạt động dạy học môn Kinh tế gia đình lớp 6 tại các trường trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Đà Lạt. Tổ chức dạy học theo hướng tích cực hóa người học môn Kinh tế gia đình lớp 6 tại các trường trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Đà Lạt nhằm phát huy tính tích cực hoạt động của học sinh; tiến hành thực nghiệm để đánh giá hiệu quả của quy trình đề xuất đồng thời có những đề xuất cải tiến hợp lý.