Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm/ Bùi Ái. -- Tái bản lần thứ hai. -- Tp.Hồ Chí Minh; Đaị học Quốc gia, 2008 . – 235tr.; 24cm --- Dewey Class no. : 660.63 -- dc 22 --- Call no. : 660.63 B932-A288 –- Sách có tại Phòng mượn, Thư viện Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.