Cuốn sách này nội dung đề cập đến: Tình hình sản xuất chất thơm; Nguyên liệu sản xuất chất thơm; Phương pháp tách tinh dầu; Thiết bị chưng cất; Tính toán thể tích và thiết bị chưng cất, truyền nhiệt và phân ly; Thu hồi tinh dầu từ nước chưng; Các phương pháp khác tách chất thơm thiên nhiên; Phân tích và kiểm tra chất lượng.
Sách có tại Thư viện khu A, phòng mượn
Số phân loại: 664.5 N573-V784
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.