CẢI TIẾN PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO HƯỚNG TÍCH CỰC HÓA MÔN CÔNG NGHỆ 11 TRONG TRƢỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG THE IMPROVEMENT OF TEACHING METHOD WHICH IS FOLLOWED THE STUDYING INDUSTRY TECHNOLOGY, GRADE 11 WITH ACTIVENESS AT NGUYEN HUE HIGH SCHOOL

“Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình”. Để thực hiện
được mục đích đó đòi hỏi giáo viên không ngừng đổi mới phương pháp dạy học cho phù hợp với đặc thù riêng của từng nội dung, môn học, đối tượng học sinh đồng thời chính bản thân học sinh cũng phải thay đổi phương pháp học tập của mình cho phù hợp để đáp ứng được yêu cầu con người mới trong thời kì “Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”. Nghiên cứu “cải tiến phương pháp dạy học theo hướng tích cực hóa môn Công nghệ 11 tại trường trung học phổ thông Nguyễn Huệ – Quận 9” sẽ giúp cho học sinh đạt được mục đích trên.

Từ khóa: Phương Pháp dạy học, Mô Dun

13 p ovanketv4 15/06/2017 469 2