CẢI TIẾN PHƢƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO HƢỚNG TÍCH CỰC HOÁ NGƢỜI HỌC CHO HỌC PHẦN ĐỘNG CƠ ĐỐT TRONG TẠI TRƢỜNG CAO ĐẲNG SƢ PHẠM ĐÀ LẠT

Học phần Động cơ đốt trong (ĐCĐT) là một trong những học phần chuyên ngành dành cho sinh viên ngành Lý – KTCN và Công nghệ thiết bị trường học của trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt. Tuy nhiên, việc giảng dạy học phần này ở trường còn một số bất cập, từ tổ chức quản lý, việc giảng dạy của giảng viên (GV) đến đầu tư cơ sở vật chất, đã ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng giảng dạy. Để cải thiện tình hình trên, Ban giám hiệu nhà trường cần quan tâm thích đáng, tăng cường giám sát việc phân công giảng dạy bộ môn, đầu tư thêm về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như tạo cơ hội cho GV được bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, tiếp cận các phương pháp dạy học (PPDH) mới với việc ứng dụng công nghệ hiện đại.

Từ khóa: Phương Pháp dạy học, Mô Dun

7 p ovanketv4 15/06/2017 354 1