Hiểu rõ quy định mà doanh nghiệp cần thực hiện nên công ty Cổ Phần Công Nghiệp Federal Bay phải thực hiện việc xin cấp phép xả thải ra môi trường căn cứ mẫu 35 đề án xả nước thải vào nguồn nước (đối với trường hợp chưa có công trình hoặc đã có công trình xả nước thải nhưng chưa có hoạt động xả nước thải) của thông tư 27/2014/TT-BTNMT quy định việc đăng ký khai thác nước dưới đất, mẫu hồ sơ cấp, gia hạn, điều chỉnh, cấp lại giấy phép tài nguyên nước. Chính vì thế, hiểu rõ xu hướng của doanh nghiệp cần phải thực hiện, nên tác giả chọn đề tài: “ Cải tạo hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và xin phép xả thải công suất 200 m/ngày.đêm của Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Federal Bay” Nhằm giúp công ty được báo cáo về tình hình, hoạt động xả nước thải vào sông Vàm Cỏ Đông.