Bước đầu nghiên cứu bổ sung bột nghệ vào bánh mì lạt
Đề tài về khảo sát sự ảnh hường của bột nghệ bổ sung ở các tỉ lệ khác nhau đến chất lượng bột nhào( chất lượng gluten, khả năng giữ khí của bột nhào), đánh giá chất lượng bánh mì ( các thành phần dinh dưỡng, hàm lượng curcumin, tính chất cảm quan) khi bổ sung bột nghệ.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.