Bước đầu nghiên cứu ảnh hưởng của Electron beam đến tính chất của Maltodetxin

Đề tài bước đầu nghiên cứu ảnh hưởng của Electron beam đến tính chất của Maltodetxin. Như chúng ta đã biết, chiếu xạ là một trong những phương pháp biến tính tinh bột rất tốt. Maltodextrin là một sản phẩm của thủy phân tinh bột. Vì vậy trong bài này, chúng tôi tiến hành nghiên cứu việc chiếu xạ tia electron beam lên maltodextrin với các liều chiếu 0 kGy, 1 kGy, 2.5 kGy, 5 kGy, 7 kGy. Đồng thời, chúng tôi cũng khảo sát một số tính chất vật lý của
maltodextrin sau chiếu xạ như: chỉ số DE, pH, dộ nhớt, độ tách nước.

Từ khóa: Electron beam; Maltodetxin; Chiếu xạ

22 p ovanketv 19/10/2017 481 4

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.