Bước đầu nghiên cứu ảnh hưởng của Electron beam đến tính chất của Maltodetxin
Đề tài bước đầu nghiên cứu ảnh hưởng của Electron beam đến tính chất của Maltodetxin. Như chúng ta đã biết, chiếu xạ là một trong những phương pháp biến tính tinh bột rất tốt. Maltodextrin là một sản phẩm của thủy phân tinh bột. Vì vậy trong bài này, chúng tôi tiến hành nghiên cứu việc chiếu xạ tia electron beam lên maltodextrin với các liều chiếu 0 kGy, 1 kGy, 2.5 kGy, 5 kGy, 7 kGy. Đồng thời, chúng tôi cũng khảo sát một số tính chất vật lý của
maltodextrin sau chiếu xạ như: chỉ số DE, pH, dộ nhớt, độ tách nước.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.