Áp dụng phương pháp dạy học theo định hướng tích cực hóa người học để nâng cao kỹ năng nói Tiếng Anh cho học sinh lớp 12 tại trường THPT TT Quốc Văn Cần Thơ

Tìm hiểu cơ sở lý luận về phương pháp dạy học để gia tăng tính tích cực cho học sinh, khảo sát thực trạng dạy học kỹ năng nói Tiếng Anh Lớp 12 tại trường THPT Tư Thục Quốc Văn Cần Thơ. Thực hiện lập kế hoạch bài dạy theo các phương pháp tích cực, cụ thể là PP đóng vai, PP trò chơi, PP thảo luận nhóm, PP học giải quyết vấn đề và kỹ thuật công não để nâng cao hiệu quả đào tạo kỹ năng nói Tiếng Anh, giúp người học thu nhận được kiến thức, kĩ năng theo mục tiêu bài học và phát triển tư duy sáng tạo, năng lực tự học, tự đánh giá, năng lực làm việc hợp tác với người khác.