Ảnh hưởng của việc bổ sung rong biển đến chất lượng của bột nhào và chất lượng của cookies gạo mầm

Ảnh hưởng của việc bổ sung rong biển đến chất lượng của bột nhào và chất lượng của cookies gạo mầm: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Lâm Nguyễn Hải Long, Lê Hà Hoàng Yến; Nguyễn Đặng Mỹ Duyên (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: CTP-16 664.752 L213-L848

Từ khóa: Bánh nướng, Bột nhào, Rong biển

1 p thehoangthk 07/06/2024 91 4

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.