Ảnh hưởng của việc biến tính mủ trôm và hàm lượng Cinnamaldehyde đến các tính chất của màng hoạt tính trên nền tinh bột – mủ trôm

Xử lý mủ trôm bằng phương pháp thủy phân với kiềm và oxy hóa bằng NaIO4. Khảo sát, so sánh các tính chất của mủ trôm trước và sau khi biến tính. Nghiên cứu ảnh hưởng của các mẫu mủ trôm khác nhau và hàm lượng cinnamaldehyde đến các tính chất: Khả năng kháng đâm xuyên, khả năng kháng kéo giãn, độ ẩm, khả năng hấp thụ nước, khả năng hòa tan trong nước, khả năng thấm ẩm, khả năng chống oxy hóa, phổ hấp thụ UV-Vis, phổ hồng ngoại FTIR, khả năng kháng vi khuẩn và nấm mốc của màng tinh bột – mủ trôm