Ảnh hưởng của Transglutaminase và Gelatin đến tính chất hóa lý và cơ lý của Yogurt

Yogurt là một sản phẩm làm từ sữa lên men phổ biến trên toàn thế giới được nhiều người đón nhận nhờ vào những lợi ích về sức khỏe của nó. Yogurt là loại thực phẩm thông qua hoạt động của nguồn giống chủng Streptococcus thermophilus và Lactobacillus bulgaricus. Nó có hàm lượng lactose thấp, chứa lượng lớn vi khuẩn lactic nên dễ tiêu hóa và ngon miệng hơn sữa, giúp tăng sức đề kháng, giảm cholesterol,… Vì những lợi ích trên nên nhu cầu sử dụng và các sản phẩm lên quan đến yogurt đã tăng lên đáng kể, trở thành danh mục sản phẩm làm từ sữa có sự phát triển nhanh nhất trong thị trường thế giới
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.