Ảnh hưởng của Sucrose và Sorbitol đến các tính chất hóa lý của Fish Protein Concentrate (FPC) từ cá tra và surimi có bổ sung FPC
Tiến hành thu nhận bột FPC từ nguyên liệu cá Tra trong phòng thí nghiệm, đánh giá chất lượng bột FPC thông qua các thành phần hóa học cơ bản như protein, lipid, tro, khảo sát và mô tả được ảnh hưởng của Sucro và Sorbitol lên tính chất hóa lý của FPC và surimi bổ sung FPC.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.