Ảnh hưởng của Polyvinyl Pyrrolidone và Polyvinyl Alcohol đến các tính chất hóa lý và cơ lý của màng phân hủy sinh học làm từ tinh bột sắn liên kết ngang

Nghiên cứu sự thay đổi của các tính chất hóa lý khi tạo liên kết ngang cho tinh bột sắn với sodium trimetaphosphate và sodium tripolyphosphate ở các nồng độ khác nhau như: hàm lượng phosphate, độ nhớt nội tại, khối lượng phân tử trung bình, độ truyền suốt, độ trương nở, độ hòa tan. Nghiên cứu sự thay đổi các tính chất hóa lý và cơ lý của màng phân hủy sinh học làm từ tinh bột sắn tạo liên kết ngang có bổ sung polyvinyl pyrrolidone và polivinyl alcohol như: tốc độ truyền ẩm, độ truyền suốt, độ thấm dầu, khả năng trương nở và hòa tan, khả năng kháng đâm xuyên và độ giãn dài trước khi đứt.
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.