Ảnh hưởng của Electron Beam lên sự thay đổi cấu trúc và các tính chất hóa lý của Maltodextrin

Đề tài ảnh hưởng của Electron Beam lên sự thay đổi cấu trúc và các tính chất hóa lý của Maltodextrin. Phương pháp chiếu xạ từ lâu đã được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm như một phương pháp vật lý để bảo quản và làm sạch thực phẩm. Tuy nhiên, ứng dụng của chiếu xạ không dừng lại tại đó, hiện nay trên thế giới có nhiều nghiên cứu đã cho thấy chiếu xạ nói chung và chiếu xạ electron beam (EB) nói riêng còn có khả năng biến tính tinh bột để điều chỉnh các thuộc tính cho phù hợp với yêu cầu trong sản xuất.
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.