• Chức năng hóa bề mặt ống nano cacbon đa thành bằng phương pháp oxi hóa sử dụng Kmno4 và H2so4

    Chức năng hóa bề mặt ống nano cacbon đa thành  bằng phương pháp oxi hóa sử dụng Kmno4 và H2so4

    Vật liệu ống nano cacbon tuy có nhiều tính chất vượt trội nhưng do tương tác bề mặt giữa các ống nano cacbon rất lớn nên việc phân tán CNTs trong các môi trường phân tán (dung môi hữu cơ phân cực, nước, polyme) rất hạn chế

     22 p hcmute 08/10/2020 24 0

  • Xác định hàm lượng acid gallic trong các giống tỏi lý sơn và phan rang bằng kỹ thuật hplc

    Xác định hàm lượng acid gallic trong các  giống tỏi lý sơn và phan rang bằng kỹ thuật hplc

    Xác định hàm lượng acid gallic trong các giống tỏi Lý Sơn & Phan Rang

     22 p hcmute 25/09/2020 47 0

  • Phân tích ảnh hưởng của thành phần tạo màng đến độ thấm ẩm và tính chất quang học của màng tinh bột bằng phương pháp phân tích phương sai anova

    Phân tích ảnh hưởng của thành phần tạo  màng đến độ thấm ẩm và tính chất quang học của màng tinh bột bằng  phương pháp phân tích phương sai anova

    BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆPNGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT HÓA HỌC PHÂN TÍCH ẢNH HƯỞNG CỦA THÀNH PHẦN TẠO MÀNG ĐẾN ĐỘ THẤM ẨM VÀ TÍNH CHẤT QUANG HỌC CỦA MÀNG TINH BỘT BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH PHƯƠNG SAI ANOVA GVHD: NGUYỄN VINH TIẾN SVTH: NGUYỄN TRUNG HIẾU MSSV:...

     22 p hcmute 24/09/2020 34 0

  • Biến tính nhựa thải polystyrene để xử lý zn(ii), cd(ii) và cu(ii) trong nước thải

    Biến tính nhựa thải polystyrene để xử lý zn(ii), cd(ii) và cu(ii) trong nước thải

    ghiên cứu điều chế nhựa trao đổi ion từ nhựa Polystyrene thải (PSW) bằng phương pháp Sulfunat hóa. - Khảo sát các đặc trưng của các vật liệu đã điều chế được bằng các phương pháp FTIR, SEM/EDX, XRD và TGA. - Khảo sát tính chất vật lý và hóa học của nhựa trao đổi vừa chế tạo. - Khảo sát ảnh hưởng khối lượng nhựa đến hiệu quả xử lý...

     22 p hcmute 24/09/2020 32 0

  • Thu hồi và hoàn thiện sản phẩm lên men

    Thu hồi và hoàn thiện sản phẩm lên men

    Cuốn sách được biên soạn nhằm mục đích là 1 sách giáo trình, có thể dùng làm giáo trình giảng dạy cho sinh viên, học viên sau đại học ở các trường đại học thuộc khối kỹ thuật trong các lĩnh vực Công nghệ Hóa học, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ nhiệt, Công nghệ môi trường và 1 số ngành kỹ thuật khác có liên quan. Sách có tại thư viện khu...

     10 p hcmute 17/09/2020 46 2

  • Intelligent business coursebook : Intermediate business English

    Intelligent business coursebook : Intermediate business English

    The topic-based course book provides an accessible introduction to the concepts and language of today's business world. Featuring authentic texts from the well-respected Economist magazine, the

     14 p hcmute 31/08/2020 49 2

  • Biotechnology applications in beverage production

    Biotechnology applications in beverage production

    Beverage production is among the oldest, though quantitatively most significant, applications of biotechnology methods, based on the use of microorganisms and enzymes. Manufacturing processes employed in beverage production, origi­ nally typically empirical, have become a sector of growing economic importance in the food industry. Pasteur's work represented the starting point for technological evolution in this field, and over the last...

     9 p hcmute 26/08/2020 34 1

  • Nghiên cứu chế tạo vật liệu tách pha dầu/nước trên cơ sở polydimethylsiloxane và vải gạc y tế

    Nghiên cứu chế tạo vật liệu tách pha dầu/nước trên cơ sở polydimethylsiloxane và vải gạc y tế

    Đề tài Nghiên cứu và tổng hợp vật liệu tách pha dầu/nước trên cơ sở PDMS và gạc y tế hướng tới việc nghiên cứu một loại vật liệu polymer có cơ tính ổn định và có khả năng tách pha dầu/nước tốt trong môi trường tự nhiên. Tận dụng nguồn nguyên liệu là gạc y tế chi phí rất rẻ và dồi dào ở Việt Nam, góp một phần vào quá trình nghiên...

     22 p hcmute 17/08/2020 44 1

  • Processed meats

    Processed meats

    Reflecting the changes taking place in the meat processing industry, this updated edition provides a comprehensive introduction to the principles and practices involved in processing meat and poultry into consumer products. The volume covers a range of topics, from the economics of processing to the industry's recent trends and new developments, including new chapters on spices and low fat processed meat. Processed Meats is a unique and...

     7 p hcmute 17/08/2020 36 1

  • Meat processing : Improving quality

    Meat processing : Improving quality

    This major collection summarises key developments in research, from improving raw meat quality and safety issues to developments in meat processing and specific aspects of meat product quality such as colour, flavour and texture.

     9 p hcmute 17/08/2020 34 1

  • The science of sugar confectionery

    The science of sugar confectionery

    This product is not available separately, it is only sold as part of a set. There are 750 products in the set and these are all sold as one entity.

     8 p hcmute 17/08/2020 33 1

  • Food plant economics

    Food plant economics

    Applying the proven success of modern process engineering economics to the food industry, Food Plant Economics considers the design and economic analysis of food preservation, food manufacturing, and food ingredients plants with regard to a number of representative food processes. Economic analysis of food plants requires the evaluation of quantitative data from the design and operation of food processes and

     13 p hcmute 17/08/2020 54 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
Yahoo Messenger

Phát hành thẻ thư viện số

C.Võ Thị Phượng

ĐT: 01692215429