Tính chất màng chỉ thị PH và có khả năng viết điện hóa: ứng dụng trong bao bì chỉ báo sự hư hỏng của thực phẩm
Tính chất màng chỉ thị PH và có khả năng viết điện hóa: ứng dụng trong bao bì chỉ báo sự hư hỏng của thực phẩm: Đề án thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm/ Hồ Mai Huyền Anh; Nguyễn Vinh Tiến (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2024
Call no. : 8540101 664.09 H678-A596
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.