Xu hướng tâm lý khách hàng trong ngành nhà hàng tại TP. HCM giai đoạn hậu Covid-19
Xu hướng tâm lý khách hàng trong ngành nhà hàng tại TP. HCM giai đoạn hậu Covid-19: Đồ án tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống/ Văn Anh Huy, Huỳnh Đặng Bảo Long, Lê Thành Phát; Trần Quang Trí (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2021
186tr.: bảng; 30cm
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.