Xu hướng tâm lý khách hàng trong ngành nhà hàng tại TP. HCM giai đoạn hậu Covid-19

Xu hướng tâm lý khách hàng trong ngành nhà hàng tại TP. HCM giai đoạn hậu Covid-19: Đồ án tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống/ Văn Anh Huy, Huỳnh Đặng Bảo Long, Lê Thành Phát; Trần Quang Trí (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2021
186tr.: bảng; 30cm

Từ khóa: Bán hàng, Tâm lý khách hàng

188 p ovanke 09/05/2023 117 3

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.