Xây dựng website và ứng dụng mobile kinh doanh phụ kiện máy tính

Xây dựng website và ứng dụng mobile kinh doanh phụ kiện máy tính: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin/ Lê Văn Hoàn, Đặng Quốc Trung; Nguyễn Trần Thi Văn (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
Call no.: CTT-10 006.7 L433-H678

ng hai mươi năm trở lại đây, thế giới đã trải qua nhiều sự phát triển, thay đổi chóng mặt. Điều đó được thể hiện qua trong tất cả ngành nghề như liên quan đến kỹ thuật, giáo dục, khoa học,… Nhưng đặc biệt đến với kỷ nguyên của sự đột phá vượt
bậc của khoa học công nghệ ngày nay, vừa là một lợi ích đến loài người, nhưng nó cũng đã và đang đặt ra không ít thử thách đối với sự phát triển toàn diện và thay đổi cuộc sống nhân loại.
Trước đây khi ở thời kỳ chưa phát triển, con người có những nhu cầu sinh hoạt và tiêu dùng hết sức đơn giản, chẳng hạn như ăn các loại thú hoặc thực vật mà họ săn bắt được, dùng những chiếc khố bằng lá để giữ ấm và che chắn cơ thể, hay hiện đại hơn một chút là dùng trí thông minh đã hình thành dần dần từ hàng nghìn năm trước để học tập bằng đèn đom đóm.
Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc, đặc biệt là khoa học công nghệ, loài người đã tạo nên được một thị trường buôn bán điện tử bên cạnh việc mua bán trực tiếp.
Điều này giúp chúng ta có thể mua hàng tiện lợi hơn trong khi nắm bắt được hết tất cả những thông tin của sản phẩm cần mua và mua nó chỉ bằng cú click chuột.
Cho đến hiện nay, Việt Nam cũng đang là nước sử dụng rất nhiều nguồn tài nguyên Internet để phục vụ cho việc mua bán thương mại điện tử đó. Bắt kịp xu hướng mua sắm ấy, thêm vào việc Việt Nam chúng ta đang gánh phải hậu quả nặng nề của đại dịch Covid-19, sinh viên - học sinh khó khăn hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm công nghệ để học trực tuyến. Đó chính là lý do để nhóm em chọn đề tài "Xây dựng website và ứng dụng mobile kinh doanh phụ kiện máy tính".
Nền tảng website và app mobile kinh doanh phụ kiện máy tính hướng tới nhóm người dùng là sinh viên - học sinh - giáo viên có nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ ở mức cao do đại dịch Covid gây nên.

Từ khóa: , Ứng dụng web, Thiết kế

124 p thehoangthk 27/12/2023 115 10