Xây dựng và phát triển website bán đồ chơi cho trẻ em tại thị trường mỹ lĩnh vực kinh doanh: thị trường dropshipping đồ chơi tại mỹ

Thông qua đề tài, 2 mục tiêu nghiên cứu chính sau được triển khai xuyên suốt bài báo cáo:
 Thứ nhất là các khái niệm, thông tin về mô hình Dropshipping thông qua trang web bán hàng Futitoy của nhóm.
 Thứ hai là giới thiệu, mô tả các sản phẩm của website, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình thực hiện dự án để đưa ra những phương hướng phù hợp.
Từ 2 mục tiêu chính được liệt kê ở trên, nhóm xây dựng các chiến lược để có thể đưa ra cái nhìn tổng quan về tình hình hoạt động hiện tại của dự án. Sau đó, nhóm xây dựng nên hệ thống phù hợp với quá trình phát triển của dự án trong ngắn và trung hạn.