Xây dựng quy trình hậu cần cho mô hình dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng Cây Đa HCMUTE

Xây dựng quy trình hậu cần cho mô hình dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng Cây Đa HCMUTE: Đồ án tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống/ Trần Thị Mỹ Duyên, Nguyễn Thị Thanh Tâm, Hoàng Thị Thu Phương; Lê Mai Kim Chi (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Call no.: QTN-59 647.95 T772-D988

Từ khóa: Dịch vụ ăn uống, Hậu cần, Nhà hàng

99 p thehoangthk 22/02/2024 135 4

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.