Xây dựng quy trình chế biến món ăn cho mô hình dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng cây đa HCMUTE
Xây dựng quy trình chế biến món ăn cho mô hình dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng cây đa HCMUTE: Đồ án tốt nghiệp ngành Kinh tế nữ công/ Lưu Thị Đông, Trần Thị Hương Giang; Hà Thị Huế (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Call no.: KNC-52 641.5 L975-Đ682
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.