Xây dựng mô hình thùng rác di chuyển tự động và theo cử chỉ tay

Song song với sự phát triển đó thì vẫn đề rác thải vẫn đang là một điểm nhấn nguy hiểm cho môi trường sống của con người trên toàn thế giới. Sự ô nhiễm cho đến thời điểm hiện tại thì không chỉ dừng lại cụ thể ở môi trường sống nào mà có thể nói là tất cả. Chính vì vậy việc bảo vệ và cải thiện môi trường sống không chỉ đơn thuần là mọi người tự ý thức về cách sống về suy nghĩ mà cụ thể là những giải pháp, những gì mà thực tiễn để bắt tay vào làm sạch sự ô nhiễm đó. Cho nên đề tài “XÂY DỰNG MÔ HÌNH THÙNG RÁC DI CHUYỂN TỰ ĐỘNG VÀ THEO CỬ CHỈ TAY” của nhóm thực hiện là những sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM ngoài việc ý tưởng và mong muốn góp phần cải tạo môi trường ô nhiễm, đó còn là sự vận dụng trải nghiệm những gì đã học được vào đề tài nhằm đạt được mục đích đề ra sao cho hiệu quả nhất.