Xây dựng hệ thống quản lý du lịch

Xây dựng hệ thống quản lý du lịch: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin/ Nguyễn Đức Hảo, Nguyễn Thanh Hoàng; Lê Thị Minh Châu (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
Call no.: CTT-10 005.36 N573-H252

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ, nhất là ngành công nghệ thông tin. Công nghệ thông tin trong giai đoạn hiện tại có những bước phát triển nhanh chóng trên mọi lĩnh vực hoạt động ở khắp nơi trên toàn thế giới. Công nghệ thông tin được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tin học là một trong những vấn đề không thể thiếu đối với bất kỳ một tổ chức, công ty hay doanh nghiệp nào.
Với khả năng ứng dụng rộng rãi ngành công nghệ thông tin sẽ giúp con người hoàn thành một số công việc một cách nhanh gọn như nhu cầu tìm kiếm thông tin địa điểm cần đi đến, hay cứ mỗi khi dịp ngày lễ và các kỳ nghỉ thì nhu cầu đi đến các địa điểm du lịch, dịch vụ nghỉ dưỡng ngày càng nhiều, việc lên một lộ trình để thực hiện một chuyến đi cũng cần chuẩn bị một cách kỹ lưỡng và nên thực hiện lưu lại những thông tin, địa điểm để chuẩn bị thực hiện hành trình sẽ rất phức tạp và đôi khi dẫn tới sự sai sót, gây sự khó chịu cũng như mất đi những trải nghiệm khi đang du lịch.Vì vậy nhóm thực hiện chọn đề tài “Xây dựng hệ thống quản lý du lịch” để giải quyết những vấn đề ở trên, giúp người dùng tham khảo những lịch trình khi đi du lịch vụ để có thể quyết định chủ động hơn và tiết kiệm nhiều thời gian.
Với chuyên ngành công nghệ phần mềm, nhà trường đã tạo điều kiện để cho sinh viên của ngành công nghệ thông tin được làm tiểu luận chuyên ngành. Qua đó giúp cho sinh viên được tiếp xúc những công nghệ mới cùng với những trải nghiệm dự án với đầy đủ các bước thực hiện. Thông qua sự giúp đỡ cũng như những nhận xét của giáo viên phản biện sẽ cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm quý báu cũng như những kiến thức bổ ích, giúp cho việc đánh giá chất lượng sinh viên được đào tạo tại trường. Và nhóm chúng em sẽ trình bày đề tài dưới đây.

Từ khóa: , Ứng dụng web, Du lịch

129 p thehoangthk 27/12/2023 80 1