XÂY DỰNG GIẢI THUẬT DÒ ĐIỂM CÔNG SUẤT CỰC ĐẠI CHO TUABIN ĐIỆN GIÓ DÙNG MÁY PHÁT ĐIỆN ĐỒNG BỘ TỪ TRƯỜNG VĨNH CỮU

Hiện nay, năng lượng, môi trường, chiến tranh đang là những thách thức rất lớn đối với con người. Trong đó năng lượng là vấn đề lớn nhất vì nó cũng là nguyên nhân phát sinh của ô nhiễm môi trường và chiến tranh. Nguồn năng lượng được sử dụng chủ yếu hiện nay vẫn là các nguồn năng lượng hóa thạch đang cạn kiệt, tranh chấp lãnh thổ, tạo ảnh hưởng để duy trì nguồn cung cấp năng lượng là những mối họa tiềm ẩn tạo nên những nguy cơ xung đột. Mặt khác, nguồn năng lượng hóa thạch trong tương lai lại không đủ cung cấp cho thế giới khi nhu cầu ngày càng tăng nhanh, thiếu năng lượng sẽ làm gây tác động tiêu cực về đời sống, sản xuất và các nhu cầu thiết yếu của của con người,.. Bên cạnh đó việc sử dụng quá nhiều năng lượng hóa thạch tạo ra hàng loạt các vấn đề về môi trường. Hiện tượng nóng lên toàn cầu, đất canh tác bị thu hẹp, thiên tai ngày càng mạnh hơn, và xảy ra thường xuyên hơn.