Xây dựng công thức ô mai từ chanh không hạt (citrus latifolia)
Xây dựng công thức ô mai từ chanh không hạt (citrus latifolia): Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Lê Thị Ngọc Điểm, Nguyễn Thị Ngọc Trâm; Phạm Thanh Tùng (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2021 ix, 69tr.: phụ lục; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 664.805 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.805 L433-Đ561
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.