Xây dựng các học phần thuộc khối kiến thức chuyên ngành trong chương trình đào tạo liên thông từ trình độ Cao đẳng nghề kỹ thuật chế biến món ăn lên trình độ Đại học cho Chuyên ngành Khoa học Dinh dưỡng và Ẩm thực tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh

Xây dựng các học phần thuộc khối kiến thức chuyên ngành trong chương trình đào tạo liên thông từ trình độ Cao đẳng nghề kỹ thuật chế biến món ăn lên trình độ Đại học cho Chuyên ngành Khoa học Dinh dưỡng và Ẩm thực tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn thạc sĩ ngành Giáo dục học - 60140101 / Trần Thị Hồng Châu ; Nguyễn Trần Nghĩa (Giáo viên hướng dẫn). -- TP. HCM ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM 2015 xvi , 159 tr. 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 378.19 -- dc 23Call no. : 60140101 378.19 T772-C496
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.