Xác định hàm lượng Nitrit trong thịt và rau xanh: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường T2009-50

Xác định hàm lượng Nitrit trong thịt và rau xanh: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường T2009-50/ Phan Thị Anh Đào. -- Tp.HCM: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh, 2010
23tr.; 30cm
1. Công nghệ thực phẩm. 2. Rau xanh -- Hàm luợng Nitrit. 3. Thịt -- hàm luợng Nitrit. I. Lê Thị Bạch Huệ. II. Trần Thị Thu Thủy. III. Hồ Thị Yêu Ly.

Dewey Class no. : 664 -- dc 22
Call no. : ĐCT 664 P535-Đ211

Từ khóa: Công nghệ thực phẩm

8 p minhhoai 19/03/2013 191 3