Xác định hàm lượng Acid Gallic trong các giống tỏi Lý Sơn và Phan Rang bằng kỹ thuật HPLC

Xác định hàm lượng Acid Gallic trong các giống tỏi Lý Sơn và Phan Rang bằng kỹ thuật HPLC : Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu Khoa học của sinh viên - Mã số: SV2018-23/ Trần Minh Huy, Lê Đoàn Minh Khôi; Phan Thị Anh Đào (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2018 37tr. ; 30 cm 1. Dược lý học. 2. Tỏi. 3. Tỏi Lý Sơn. 4. Tỏi Phan Rang. I. Lê Đoàn Minh Khôi. II. Phan Thị Anh Đào, Giảng viên hướng dẫn. Dewey Class no. : 615 -- dc 23Call no. : ĐSV 615 T772-H987
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.