Xác định các nhân tố ảnh hưởng đến việc chấp nhận công nghệ Blockchain vào xây dựng chính quyền kỹ thuật số

Mục đích của việc tìm kiếm các mô hình quản lý mới nhằm làm loại bỏ hoàn toàn tệ nạn quan liêu do luật pháp, thủ tục, quy trình, con người trong bộ máy chính quyền tạo ra. Hướng đến tạo ra môi trường cho phép công dân, doanh nghiệp và chính quyền có khả năng tương tác trực tiếp với nhau tốt hơn, nhanh hơn, minh bạch và hiệu quả hơn. Một môi trường có tính dân chủ hoá cao, giải quyết và xử lý tốt hơn các mối quan hệ trong đời sống, với chi phí thấp, khả năng xử lý hiệu quả, nhanh, chính xác, với mức tin tưởng, với tốc độ cao. Và đó cũng là điều kiện tiền đề tất yếu để giúp mọi thành viên trong cộng đồng có thể dễ dàng nắm lấy các cơ hội mới để giành lấy thành công trong hoạt động sản xuất kinh doanh.