Vườn ẩm thực Trung Hoa: Món điểm tâm Thượng Hải: 12 món loại bột nhào hòa nước, 10 món loại bột nhào thổi phồng, 8 món loại bột nhào có bơ, 15 món loại bột gạo nhào, 14 món loại bột lọc nhào, 13 món loại bột nhào khác
Nội dung sách giúp các đầu bếp Việt Nam có kỹ thuật đa dạng, hoàn hảo trong việc chế biến các món điểm tâm, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân trong nước và du khách quốc tế.Sách có tại Thư viện Khu A, Phòng mượnSố phân loại: 641.5951 V994-Đ822
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.