Vi bao các hoạt chất trong nước ép củ gừng bằng phức Chitosan-Mủ trôm thủy phân

Vi bao các hoạt chất trong nước ép củ gừng bằng phức Chitosan-Mủ trôm thủy phân: Báo cáo tổng kết Đề tài nghiên cứu khoa học của Sinh viên - Mã số: SV2022-54/ Nguyễn Thị Ái Phương, Nguyễn Ngọc Quế Anh, Đỗ Thị Kiều Diễm, Phan Thị Thanh Trúc; Nguyễn Vinh Tiến (giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
Call no. : ĐSV 663.63 N573-P577
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.