Vận dụng mô hình học tập của David A Kolb vào môn học Tổ chức sự kiện của ngành Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Vận dụng mô hình học tập của David A Kolb vào môn học Tổ chức sự kiện của ngành Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM: Đồ án tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống/ Đỗ Thị Thúy Hồng, Phạm Tải Diễm My, Đặng Huỳnh Uyên Phương; Lê Mai Kim Chi (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: QTN-59 378.17 P534-M995
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.