Vận dụng mô hình học tập của David A Kolb vào môn học Tổ chức sự kiện của ngành Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM
Vận dụng mô hình học tập của David A Kolb vào môn học Tổ chức sự kiện của ngành Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM: Đồ án tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống/ Đỗ Thị Thúy Hồng, Phạm Tải Diễm My, Đặng Huỳnh Uyên Phương; Lê Mai Kim Chi (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: QTN-59 378.17 P534-M995
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.