Ưu chuộng thực phẩm bền vững: mối quan hệ giữa nhận thức, thái độ, trải nghiệm và sự hài lòng của sinh viên tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ưu chuộng thực phẩm bền vững: mối quan hệ giữa nhận thức, thái độ, trải nghiệm và sự hài lòng của sinh viên tại Thành phố Hồ Chí Minh: Đồ án tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống/ Bùi Thị Kiều Diễm, Nguyễn Tuấn Kiệt; Lương Thế Bảo (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: QTN-59 658.8342 B932-D561
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.