Ứng dụng trí tuệ nhân tạo để đánh giá chất lượng của trái dừa xuất khẩu
Ứng dụng trí tuệ nhân tạo để đánh giá chất lượng của trái dừa xuất khẩu: Luận văn thạc sĩ ngành Kỹ thuật cơ điện tử/ Trần Thị Thảo Vy; Nguyễn Trường Thịnh (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
Call no.: 8520114 006.3 T772-V996
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.