Ứng dụng màu sắc trong ẩm thực/ Luận văn tốt nghiệp

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC

Trần Thị Mỹ Hạnh, Sinh viên
Ứng dụng màu sắc trong ẩm thực:/ Luận văn tốt nghiệp/ Trần Thị Mỹ Hạnh, Nguyễn Thị Thu Hương. -- Trường ĐHSPKT: Khoa Kỹ thuật Nữ Công, 1999

89tr.
1. Chất phụ gia trong công nghiệp thực phẩm. I. Nguyễn Ngọc Tài, Giáo viên hướng dẫn. II. Nguyễn Thị Hồng, Giáo viên hướng dẫn. III. Nguyễn Thị Thu Hương, Sinh viên.

Dewey Class no. : 664.5 -- dc 21
Call no. : KNC-21 664.5 T772-H239

Dữ liệu xếp giá
SKL001759 (DHSPKT -- KD -- )

Ấn phẩm không phục vụ