Ứng dụng màu sắc trong ẩm thực: Đề tài nghiên cứu khoa học
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
TRẦN THỊ MỸ HẠNH, SINH VIÊN
Ứng dụng màu sắc trong ẩm thực: Đề tài nghiên cứu khoa học/ Trần Thị Mỹ Hạnh. -- Tp.HCM: Đại học sư phạm kỹ thuật, 1999
51tr
I. Nguyễn Ngọc Tài, Giáo viên hướng dẫn. II. Nguyễn Thị Hồng, Giáo viên hướng dẫn. III. Nguyễn Thị Thu Hương, Sinh viên.
Dewey Class no. : cd -- dc 21
Call no. : ĐSV 642.8 T772-H239
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.