Ứng dụng màu sắc trong ẩm thực: Đề tài nghiên cứu khoa học

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
TRẦN THỊ MỸ HẠNH, SINH VIÊN
Ứng dụng màu sắc trong ẩm thực: Đề tài nghiên cứu khoa học/ Trần Thị Mỹ Hạnh. -- Tp.HCM: Đại học sư phạm kỹ thuật, 1999
51tr
I. Nguyễn Ngọc Tài, Giáo viên hướng dẫn. II. Nguyễn Thị Hồng, Giáo viên hướng dẫn. III. Nguyễn Thị Thu Hương, Sinh viên.

Dewey Class no. : cd -- dc 21
Call no. : ĐSV 642.8 T772-H239

Dữ liệu xếp giá
SKC000678 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: Ứng dụng màu sắc trong ẩm thực

7 p minhhoai 15/04/2013 453 6