Ứng dụng màng bao chitosan/glycerol trong bảo quản nho sau thu hoạch

 Ứng dụng màng bao chitosan/glycerol trong bảo quản nho sau thu hoạch: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Tống Ngọc Tú Oanh; Nguyễn Thị Phương Trâm; Đặng Thị Ngọc Dung (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 iii, 127tr.: minh họa; 30cm + 1 đĩa CD 1. Công nghệ bảo quản. 2. Công nghệ thực phẩm. 3. Nho. I. Đặng Thị Ngọc Dung, Giảng viên hướng dẫn. II. Nguyễn Thị Phương Trâm. Dewey Class no. : 664.804 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.804 T665-O11
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.