Trang trí phụ liệu bánh kem: Luận văn tốt nghiệp

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC

Phạm Thị Thanh Hồng, Sinh viên
Trang trí phụ liệu bánh kem/: Luận văn tốt nghiệp/ Phạm Thị Thanh Hồng, Trần Tiểu Loan. -- Trường ĐHSPKT: Khoa Kỹ thuật Nữ Công, 1999

61tr.
1. Bánh kem -- Chế biến. 2. Bánh ngọt -- Chế biến. 3. Chế biến bánh kẹo. I. Nguyễn Thị Ngọc Thắm, Giáo viên hướng dẫn. II. Trần Tiểu Loan, Sinh viên.

Dewey Class no. : 641.8653 -- dc 21
Call no. : KNC-21 641.8653 P534-H822

Dữ liệu xếp giá
SKL001806 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: Bánh kem

7 p minhhoai 08/04/2013 233 1