Tổng hợp và đánh giá các đặc tính xúc tác giả Enzyme Horseradish Peroxidase của hệ Hemin biến tính bằng Gelati ...
Tổng hợp và đánh giá các đặc tính xúc tác giả Enzyme Horseradish Peroxidase của hệ Hemin biến tính bằng Gelatin: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ vật liệu/ Dương Anh Tú; Đào Vĩnh Ái, Nguyễn Văn Toàn (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 x, 82tr.; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 620.192 -- dc 23Call no. : CVL-30 620.192 D928-T883
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.