Tổng hợp và đánh giá các đặc tính xúc tác giả Enzyme Horseradish Peroxidase của hệ Hemin biến tính bằng Gelati ...

Tổng hợp và đánh giá các đặc tính xúc tác giả Enzyme Horseradish Peroxidase của hệ Hemin biến tính bằng Gelatin: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ vật liệu/ Dương Anh Tú; Đào Vĩnh Ái, Nguyễn Văn Toàn (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 x, 82tr.; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 620.192 -- dc 23Call no. : CVL-30 620.192 D928-T883
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.