Tổng hợp và đánh giá các đặc tính xúc tác giả Enzyme Horseradish Peroxidase của hệ hemin biến tính bằng Alginate
Horseradish Peroxidase (HRP) là một trong những enzyme được sử dụng nhiều nhất làm tác nhân xúc tác tạo liên kết ngang carbon–carbon ở vị trí ortho của hai phân tử phenol hoặc carbon–oxygen ở vị trí ortho của phenoxyl và gốc tự do phenoxyl, hình thành hydrogel với sự hiện diện của Hydrogen Peroxide (H2O2)
Hydrogel là các polymer ưa nước có cấu trúc không gian ba chiều (3D). Một hydrogel có thể được định nghĩa là một mạng lưới polymer liên kết ngang, trương trong nước, có khả năng giữ nước trong cấu trúc xốp của nó, cho phép khuếch tán và gắn các phân tử cũng như tế bào. Khả năng giữ nước của hydrogel chủ yếu do sự hiện diện của các nhóm ưa nước như các nhóm amino, carboxyl và hydroxyl trong chuỗi polymer.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.