Tối ưu hóa quá trình sản xuất Maltodextrin (De 9-12) từ tinh bột sắn bằng hai phương pháp Acid và Enzyme
Tối ưu hóa quá trình sản xuất Maltodextrin (De 9-12) từ tinh bột sắn bằng hai phương pháp Acid và Enzyme: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học/ Nguyễn Khoa Thanh Tùng; Lê Minh Tâm (Giảng viên hướng dẫn). -- Thành phố Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 x, 82tr.: minh họa; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 664.2 -- dc 23Call no. : CHH-28 664.2 N573-T926
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.