Tối ưu hóa điều kiện trích ly Polyphenol từ vỏ đậu xanh (phaseolus auerus) và ứng dụng khả năng giữ màu của Polyphenol cho sản phẩm thị bò, thịt heo

Tối ưu hóa điều kiện trích ly Polyphenol từ vỏ đậu xanh (phaseolus auerus) và ứng dụng khả năng giữ màu của Polyphenol cho sản phẩm thị bò, thịt heo: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Ngô Nhật Mỹ Uyên; Đặng Thị Ngọc Dung (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2017
Call no.: CTP-16 664.9297 N569-U97
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.